皇冠信用网
热门标签

Gia đình diễn viên Lý Hùng được tặng Huân chương Lao động hạng Ba

时间:3周前   阅读:5

Diễn viên Lý Hùng vừa chia sẻ với phóng viên Dân trí niềm vui khi gia đình anh được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, sau những đóng góp trong công tác xã hội từ năm 2017-2021.

Việc trao tặng diễn ra tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chi hội Thiện Nhân (thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM), tổ chức sáng 3/3 tại TPHCM. Buổi lễ có sự tham gia của các lãnh đạo thành phố và địa phương.

Bà Đoàn Thị Nguyên (74 tuổi) - vợ của cố NSND Lý Huỳnh (cha của Lý Hùng - PV) - đại diện gia đình lên nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải là người trao tặng.

Gia đình Lý Hùng nhận Huân chương Lao động hạng Ba tại buổi lễ diễn ra sáng 3/3 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Gia đình chúng tôi rất hạnh phúc. Đây là niềm vinh dự to lớn cho gia đình sau nhiều năm cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện của Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thiện Nhân và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM", Lý Hùng chia sẻ.

,

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Huân chương Lao động hạng Ba được trao cho gia đình cố NSND Lý Huỳnh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Cũng nhân dịp này, nghệ sĩ Lý Hùng và em gái - diễn viên Lý Hương - cũng được nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi vì những đóng góp trong công tác xã hội.

"Cha mẹ tôi làm từ thiện hàng chục năm nay, luôn tâm huyết với các hoạt động giúp đỡ người nghèo. Gia đình có 6 người con, ai cũng noi gương cha mẹ. Những thành quả nhận được là động lực để gia đình Lý Hùng tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội", nam nghệ sĩ nói.

Lý Hùng và em gái Lý Hương nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trong cuộc phỏng vấn cùng Dân trítrước đây, Lý Hùng cho biết niềm vui tuổi trung niên của anh là cùng gia đình tham gia các hoạt động ý nghĩa, các chuyến từ thiện ở nhiều nơi. 

Hồi đầu tháng 1, Lý Hùng, Lý Hương cùng mẹ, các chị, con cháu trong gia đình tới thăm, tặng quà Tết cho 50 trẻ mồ côi đang sống tại Mái ấm Tình Mẹ, quận Gò Vấp. Trước Tết Nguyên đán, đại gia đình của nam diễn viên cũng ghé thăm, gửi quà và lì xì cho các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ở quận 8. Đây là một trong những hoạt động thường niên của NSND Lý Huỳnh lúc sinh thời. 

上一篇:Không để đứt gãy nguồn cung than cho sản xuất điện, phân bón

下一篇:《台北股市》横盘震荡周线连2红 类股轮动有潜规则

网友评论