皇冠信用网
热门标签

Apple đã đi quá xa với thiết kế iPhone 15 Pro

时间:1个月前   阅读:9

皇冠现金网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Nếu tất cả những gì xảy ra đúng như các rò rỉ gần đây, người dùng hoàn toàn có lý do để lo lắng đối với chiếc smartphone cao cấp sắp tới của Apple.

Cách đây không lâu, một bản kết xuất CAD được cho là của iPhone 15 Pro sắp ra mắt đã xuất hiện mang đến cho người dùng cái nhìn thực tế đầu tiên về hình dạng tổng thể của mẫu điện thoại cao cấp năm nay. Mặc dù vậy, nhiều người đang tỏ ra lo lắng khi nhìn vào mô hình 3D mới này.

Mặc dù iPhone 15 Pro chứng kiến sự chuyển đổi được chờ đợi từ lâu, từ Lightning sang USB-C, cùng với các cạnh cong hơn một chút thì nhược điểm lớn nhất trong thiết kế lần này chính là phần lồi của camera dường như càng lớn hơn, và điều đó thực sự đáng sợ.

Hình ảnh kết xuất được chuyên gia thiết kế nổi tiếng Ian Zelbo đăng tải được cho là dựa trên các tệp CAD được cung cấp cho các nhà sản xuất vỏ máy. Và nhiều nét thiết kế từ các tin đồn tổng hợp về iPhone 15 đã xuất hiện trong hình ảnh, bao gồm các cạnh tròn, nút cảm ứng thay vật lý và tất nhiên là USB-C, điều mà người hâm mộ đã yêu cầu trong nhiều năm nay.

Nhìn chung, nó trông không khác nhiều so với iPhone 14 Pro, ngoại trừ phần lồi camera lớn. Tất nhiên, một cảm biến lớn hơn có nghĩa là hình ảnh tốt hơn. Vấn đề là đối với những người chỉ muốn một chiếc điện thoại có thể nằm phẳng trên bàn, đó chắc chắn là một điều thất vọng.

Trong thực tế, mọi thứ đã đi theo hướng camera lồi trong một thời gian, và nếu muốn một chiếc iPhone thực sự có thể nằm phẳng trên bàn, mọi người phải chờ những đột phá lớn hơn trong ngành công nghiệp camera trên smartphone.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/apple-a-i-qua-xa-voi-thiet-ke-i-phone-15-pro-a594567.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/apple-a-i-qua-xa-voi-thiet-ke-i-phone-15-pro-a594567.html

Cổng USB-C trên iPhone 15 Pro sẽ trông ra sao?

Vị trí và thiết kế của cổng USB- C trên iPhone 15 Pro đã xuất hiện trong các hình ảnh và video tin đồn mới nhất.

Bấm xem >>

上一篇:宝齐莱名誉主席及行政总裁 曾国雄活用足球走位战术

下一篇:Tuyến cáp quang biển thứ 5 kết nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố

网友评论