皇冠信用网
热门标签

皇冠平台出租(www.hg8080.vip):Phi hành gia Trung Quốc chúc Tết từ Thiên Cung

时间:2个月前   阅读:34

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Các phi hành gia trên tàu vũ trụ Thần Châu - 15 gửi lời chúc Tết Nguyên đán từ trạm vũ trụ Thiên Cung của Trung Quốc qua một video do Cơ quan Vũ trụ có người lái Trung Quốc (CMSA) phát hành đêm giao thừa.

  • Thời của Mobile Money  
  • Phó Thủ tướng Nga: Lượng nhựa sẽ vượt số cá ở đại dương  
  • Microsoft sẽ “mở hàng” mùa báo cáo kết quả kinh doanh của ngành công nghệ, kết quả được dự báo sẽ tệ nhất kể từ năm 2016  
  • Nhiều quốc gia cảnh giác với lừa đảo qua mạng dịp Tết  
  • Cảm biến máy ảnh 200MP của Samsung Galaxy S23 Ultra chính thức ra mắt  

Ba phi hành gia Fei Junlong, Deng Qingming và Zhang Lu mỗi người cầm một bức thư pháp, trong đó có hai bức viết chữ “Phúc” và một bức viết chữ “Thiên Cung Hạnh Phúc”.

Ông Zhang nói: "Việc mặc quần áo mới, ăn bánh bao và gửi lời chúc phúc cho thấy phong tục và không khí lễ hội đón Tết ở trạm vũ trụ cũng giống như dưới mặt đất”.

Các phi hành gia đã trang trí trạm vũ trụ quay quanh quỹ đạo, cách Trái đất khoảng 400 km, bằng những câu đối đỏ tiếng Trung. Ông Deng nói: "Tôi tin rằng, nhiều người đang làm công việc giống như chúng tôi. Đó cũng là một niềm hạnh phúc".

TIN LIÊN QUAN
  • Thời của Mobile Money

  • Phó Thủ tướng Nga: Lượng nhựa sẽ vượt số cá ở đại dương

Ông Fei, trưởng nhóm, gửi lời chúc hòa bình và thịnh vượng cho đất nước và người dân.

Trong một video khác cũng do CMSA công bố ngày 21/1, ba phi hành gia đã trưng bày 40 bức tranh của thiếu nhi trong một cuộc triển lãm tranh về vũ trụ như một món quà năm mới. Các bức tranh này được gửi lên cùng với tàu Thần Châu - 15 ngày 29/11/2022.

Sứ mệnh Thần Châu - 15 đã kết thúc giai đoạn cuối cùng của quá trình xây dựng trạm vũ trụ và khởi động giai đoạn đầu tiên của ứng dụng và phát triển.

Trong thời gian sáu tháng ở trên quỹ đạo, phi hành đoàn trên tàu Thần Châu - 15 sẽ thực hiện hơn 40 thí nghiệm, thử nghiệm trong các lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng khoa học vũ trụ, y học vũ trụ và công nghệ vũ trụ.

Lừa đảo tài chính trực tuyến nở rộ: Làm sao để ngăn chặn?

theo Tiền phong

上一篇:三公大吃小最稳押注法(www.eth0808.vip):网红烟花加特林威力大,消防提醒:按说明禁手持燃放

下一篇:chơi poker online(www.vng.app):Trộm 9 điện thoại lúc đi lễ ở chùa Trấn Quốc

网友评论