皇冠信用网
热门标签

U8hash官网:Những hành vi âm thầm phá hoại tử cung, phụ nữ nên biết để tránh xa

时间:2个月前   阅读:22

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tử cung là cơ quan cực kì quan trọng với phụ nữ và cần được chăm sóc sức khỏe kĩ càng.

Chức năng của tử cung không chỉ là sinh sản mà còn là cơ quan quan trọng để tạo ra kinh nguyệt và điều hòa các hormone nội tiết trong cơ thể, nếu tử cung bị tổn thương sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của phụ nữ.

Tuy nhiên trong đời sống hằng ngày, nhiều phụ nữ vẫn duy trì những thói quen vô tình làm tổn thương tử cung, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không dùng bao cao su khi quan hệ

Bao cao su là phương pháp bảo vệ an toàn khi quan hệ tình dục. Nếu không có biện pháp tránh thai phù hợp, xử lý không đúng cách khi có thai có thể gây tổn thương cho tử cung. Trong khi quan hệ, “yêu” quá đà sẽ dẫn tới những biến chứng hoặc di chứng như chảy máu tử cung, lạc nội mạc tử cung. Nam giới cũng cần có trách nhiệm với vấn đề sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt là sức khỏe tử cung khi “quan hệ”.

Quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt

Trong ngày “rụng dâu”, nội tiết tố trong cơ thể có sự thay đổi lớn và khả năng miễn dịch giảm sút. Ngay cả khi không quan hệ, nguy cơ bị lây nhiễm vi khuẩn và vi rút bên ngoài cũng đã rất cao, chưa nói đến việc quan hệ trong kỳ kinh nguyệt.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Cùng với với cổ tử cung mở khi hành kinh, quan hệ trong thời kỳ này là không nên, ảnh hưởng lớn đến lượng máu kinh nguyệt. Lúc này, vi khuẩn dễ dàng xâm  nhập theo đường âm đạo, tăng khả năng mắc các bệnh viêm âm đạo, viêm vòi trứng, viêm cổ tử cung và nhiều bệnh liên quan khác.

Mang thai ngay sau khi vừa sinh mổ

Nếu vừa mổ xong, việc mang thai lần nữa cũng rất có hại cho tử cung của phụ nữ. Nguyên nhân là do tử cung tiếp tục phát triển khi mang thai, thành tử cung ngày càng mỏng đi, đặc biệt là thiếu đàn hồi ở các mô liên kết tại vị trí của vết mổ. Nếu mang thai ngay sau khi mổ, vết sẹo do lần mổ trước có thể bị vỡ dẫn đến xuất huyết ồ ạt trong ổ bụng.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/nhung-hanh-vi-am-tham-pha-hoai-tu-cung-phu-nu-nen-biet-de-tranh-xa-d5660...Nguồn: https://baogiaothong.vn/nhung-hanh-vi-am-tham-pha-hoai-tu-cung-phu-nu-nen-biet-de-tranh-xa-d566088.html

Có thể bạn chưa biết: Lịch sử phát triển hàng nghìn năm của... băng vệ sinh

Có thế nói băng vệ sinh là một trong những phát minh “vĩ đại có tính lịch sử” vì đã cứu một nửa thế giới vượt qua những ngày đèn đỏ khó chịu. Vậy làm thế nào để...

Bấm xem >>

上一篇:欧博会员登录:Xôn xao vụ tố "cú lừa thế kỷ", thuê Rolls Royce, biệt thự lừa cả nhà chồng

下一篇:在线博彩平台(www.hg108.vip):Dàn sao ủng hộ show drag queen của Thanh Duy Idol

网友评论